Sau một thời gian dài nghiên cứu, phát triển đến nay hệ sinh thái EVYHOME đã tương đối hoàn thiện đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

Điều Khiển Thông Minh

Là tính năng cơ bản nhất mà tất cả sản phẩm Smarthome đều phải đáp ứng. Tính năng này dùng để tắt/mở nguồn cho tất cả các thiết bị sử dụng điện trong nhà bạn:
  • Công tắc thông minh: Sử dụng trong việc điều khiển tắt/ mở các loại bóng đèn chiếu sáng, đèn kiểu, đèn trang trí...cho phép công suất tối đa 2000W.
  • Công tắc công suất lớn: Sử dụng trong việc điều khiển tắt/ mở các loại thiết bị điện có công suất cao như: bếp từ, máy điều hòa, máy nước nóng...Thiết bị EVYHOME cho phép công suất lên đến 8000W.
  • Công tắc Dimmer: Dùng để điều chỉnh độ sáng của bóng đèn, tốc độ quạt trần...Sản phẩm Dimmer EVYHOME sản xuất hỗ trợ cả 2 loại ngõ ra AC và DC. Với công tắc DC được sử dụng trong việc điều khiển độ sáng/ tối cho đèn LED.
  • Ổ cắm điện: cho phép tắt mở nguồn điện của từng lổ cắm. Hẹn giờ tắt mở cho ổ cắm để bật/ tắt máy bơm nước trong giải pháp tưới cây tự động, hồ cá cảnh, tiểu cảnh...
Sự kết hợp giữa việc điều khiển trực tiếp từng thiết bị hoặc nhiều thiết bị trong cùng 1 thao tác thông qua kịch bản, điều khiển đèn tự động theo thời gian giúp cho việc quản lý các thiết bị chiếu sáng trong nhà bạn vô cùng linh động, tiện nghi.

Điều Khiển Hồng Ngoại

Sử dụng ĐTDĐ để điều khiển các thiết bị có sử dụng Remote hồng ngoại. Bộ phát hồng ngoại sẽ phát lệnh điều khiển thay thế cho Remote trong việc điều khiển các thiết bị Tivi, Điều hòa, Quạt...Với thiết bị này cho phép dùng ĐTDĐ để điều khiển các thiết bị như bật/tắt Tivi, tăng/giảm nhiệt độ điều hòa, thay đổi tốc độ quạt...Ưu điểm khi sử dụng bộ phát hồng ngoại là có thể tích hợp nhiều thao tác điều khiển vào kịch bản hoặc cài đặt giờ điều khiển bằng lịch trình...
Thiết bị hồng ngoại EVYHOME là loại thu phát 2 chiều cho phép học lệnh tất cả các Remote thông dụng trên thị trường. Chức năng thu tín hiệu giúp đồng bộ trạng thái thật của điều hòa lên giao diện ứng dụng trong trường hợp người dùng sử dụng remote cơ để điều khiển.

Âm Thanh Đa Vùng

Giúp bạn thư giản sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng. Cho phép nghe nhạc ở nhiều phòng khác nhau trong nhà. Mỗi phòng phát một bản nhạc khác nhau. Nguồn nhạc được phát từ USB hoặc Youtube. Ngoài ra có thể dùng nguồn âm nhạc để làm âm báo thức, âm nhắc nhở con cái học bài, đi ngủ...

Rèm Cửa Tự Động

Bạn có thể đóng mở rèm cửa ở bất cứ nơi đâu thông qua ứng dụng EVYHOME được cài đặt trên ĐTDĐ.
Việc tích hợp rèm cửa vào hệ thống nhà thông minh EVYHOME, sẽ giúp bạn tạo ra nhiều kịch bản sống tiện ích phù hợp cho từng không gian trong cùng thời điểm mà bạn muốn. Kịch bản “Đi ngủ”: toàn bộ rèm cửa sẽ tự động đóng lại, đèn phòng sẽ giảm dần độ sáng đến lúc tắt hẳn, hệ thống âm thanh phát những bản nhạc du dương, cuộc sống bộn bề sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn. Mỗi buổi sáng, rèm cửa sổ tự động mở ra đón những tia nắng ấm ấp đầu tiên giúp cho bạn có một năng lượng tràn trề cho ngày mới. ...

Cửa Cổng Tự Động

Giúp quản lý hệ thống cửa cổng, cửa cuốn vô cùng tiện lợi. Cho phép đóng, mở cửa từ xa thông qua ĐTDĐ. Vô cùng hữu dụng vào những ngày mưa bạn chỉ cần ngồi trên xe là có thể mở cửa cổng từ xa mà không phải bước xuống để mở cửa như hệ thống cửa thông thường.
Ngoài ra, còn tham gia vào nhiệm vụ bảo vệ an ninh cho ngôi nhà. Phát âm thông báo về điện thoại khi có người mở cửa, cạy cửa...Phát thông báo nhắc nhở nếu quên khóa cửa vào ban đêm...Đội ngũ kỹ thuật EVYHOME không ngừng nghiên cứu để bổ sung một số dòng khóa thông dụng trên thị trường hiện nay giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp hơn.

Cảm Biến

Ngoài nhiệm vụ chính là tham gia vào quá trình bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn. Một số cảm biến còn giúp tự động bật đèn khi trời tối ở một số khu vực cần thiết...EVYHOME sản xuất một số cảm biến gồm: Cảm biến chuyển động, Cảm biến cửa, Cảm biến tia hồng ngoại bảo vệ khu vực sân vườn, hàng rào, Cảm biến cầu thang tự động.

Khóa Thông Minh

Ngày nay, khóa thông minh vô cùng tiện lợi đã mang đến những lợi ích to lớn cho người dùng. Khóa thông minh từng bước khẳng định vai trò của mình và đang dần thay thế cho khóa cơ truyền thống. Với xu thế đó, EVYHOME cũng đã nghiên cứu và tích hợp một số dòng khóa thông minh do hãng YALE sản xuất vào hệ sinh thái của mình. Sử dụng ứng dụng EVYHOME giúp bạn quản lý được lịch sử sử dụng khóa, ai mở khóa vào thời điểm nào. Cho phép tạo User trực tiếp trên ứng dụng, tạo khóa dùng 1 lần....Đặc biệt cảnh báo về điện thoại khi có người cố tình đăng nhập sai mật khẩu 5 lần, cạy khóa...

KẾT NỐI HÃNG SMARTHOME KHÁC

Cảm biến Xiaomi, Aqara với ưu điểm độ ổn định, Pin dùng lâu, độ hoàn thiện tốt do đó EVYHOME hỗ trợ kết nối với một số dòng cảm biến mà EVYHOME không sản xuất. Trong thời gian tới, EVYHOME sẽ hỗ trợ thêm nhiều sản phẩm Smarthome từ các hãng sản xuất khác.


Trở về trang chủ