Vấn đề an ninh luôn được EVYHOME đặt lên hàng đầu. Giải pháp an ninh không chỉ được tạo ra để phục vụ khách hàng mà trước tiên những người làm ra sản phẩm cần phải sử dụng trước để trải nghiệm, đánh giá, chỉnh sửa nhằm đạt hiệu quả tối ưu nhất. Mỗi thành viên trong đội ngũ kỹ thuật đều được trang bị giải pháp an ninh hoàn chỉnh nhằm trải nghiệm thực tế và đánh giá những ưu nhược điểm và đưa ra những cải tiến tốt hơn. Đến nay hệ thống an ninh EVYHOME đạt được nhiều ưu điểm vượt trội mà rất ít các hãng Smarthome trên thị trường có được.

Bảo Vệ Nhiều Lớp

Nói đến AN NINH thì điều kiện cần đầu tiên là ngôi nhà phải được lắp đặt hệ thống cảm biến và loa báo động. Hệ thống cảm biến EVYHOME tương đối đầy đủ để bảo vệ nhiều lớp quanh ngôi nhà bạn:

Với giải pháp an ninh EVYHOME, tất cả các cảm biến chỉ hoạt động vào những khoảng thời gian do chủ nhà cài đặt như thời gian ngủ trưa, vào ban đêm...mà không ảnh hưởng đến những khoảng thời gian sinh hoạt trong ngày. Ngoài ra còn có chức năng kích hoạt hệ thống giám sát 24/24 mà không cần kiểm tra thời gian khi cần thiết. Hàng ngày khi tới giờ quy định hệ thống 'tự động kích hoạt', mỗi cảm biến tại mỗi khu vực sẽ có thời gian hoạt động độc lập. Bình thường, khi phát hiện có đột nhập hệ thống sẽ gởi thông báo về ĐTDĐ chủ nhà, hình ảnh Camera tại khu vực báo động sẽ tự mở trên giao diện ứng dụng, loa báo động chỉ được chủ nhà kích hoạt khi cần thiết nhằm tránh làm phiền đến hàng xóm xung quanh.

Hệ Thống Cảm Biến Tích Cực (Active)

Cảm biến an ninh được EVYHOME phân thành 2 loại là tích cực và thụ động. Hầu hết các loại cảm biến sử dụng PIN trên thị trường đều thuộc loại thụ động. Để tiết kiệm PIN tối đa các cảm biến này chỉ phát lệnh báo động khi có sự kiện an ninh, bình thường cảm biến sẽ hoạt động ở chế độ nghỉ ngơi để tiết kiệm năng lượng giúp kéo dài thời gian sử dụng PIN. Loại cảm biến này phần lớn thời gian chỉ hoạt động 1 chiều.
Tất cả các cảm biến an ninh do EVYHOME sản xuất là cảm biến tích cực hoạt động 2 chiều sử dụng nguồn điện trực tiếp. Cảm biến tích cực EVYHOME có nhiều ưu điểm:

  1. Giúp bộ ĐKTT kiểm tra được cảm biến còn hoạt động hay gặp sự cố để phát cảnh báo kịp thời cho chủ nhà có hướng khắc phục.
  2. Cảm biến cửa, khóa cửa luôn đồng bộ trạng thái một cách chính xác so với các loại cảm biến dùng Pin thỉnh thoảng phản hồi sai trạng thái.
  3. Tự động gởi thông báo về ĐTDĐ cho chủ nhà khi phát hiện cửa chưa đóng hoặc khóa cửa chỉ khép hờ mà chưa khóa trong thời gian cài đặt trước (trước giờ ngủ).

Tự Động Kiểm Tra Hàng Ngày - Đừng Để 'MẤT BÒ MỚI LO LÀM CHUỒNG'

Cảm biến an ninh đơn giản chỉ là thiết bị điện tử nên không tránh khỏi hư hỏng bất cứ lúc nào, đừng để xảy ra sự việc đáng tiếc rồi mới phát hiện do cảm biến hỏng, camera không hoạt động hoặc tắt hệ thống an ninh tạm thời mà quên bật lại...Với suy nghĩ đừng để MẤT BÒ MỚI LO LÀM CHUỒNG, Evyhome đã phát triển tính năng tự động chuẩn đoán lỗi hàng ngày, tự kích hoạt hệ thống an ninh vô cùng hữu ích.
Hàng ngày, tới thời gian quy định (trước khi ngủ...), bộ ĐKTT sẽ tuần tự kiểm tra (scan) toàn bộ các cảm biến, các chức năng cài đặt an ninh của ngôi nhà:

Phần mềm đang thực thi kiểm tra hệ thống an ninh

Với tính năng TỰ ĐỘNG CHUẨN ĐOÁN vô cùng thông minh bạn sẽ an tâm hơn với ngôi nhà của mình. Hàng ngày, trước giờ đi ngủ hệ thống sẽ tự động thực hiện chức năng kiểm tra và gởi thông báo tình trạng anh ninh (ngay cả khi tất cả hoạt động tốt) về ĐTDĐ giúp bạn biết được hệ thống vẫn đang hoạt động ổn định. Lịch kiểm tra cho phép cài đặt nhiều khoảng thời gian trong ngày dựa vào thói quen sinh hoạt mỗi gia đình.

Kịch Bản Thông Minh

Trước đây, mỗi khi rời khỏi nhà bạn cần phải kiểm tra toàn bộ cửa, tắt hệ thống điện. Đôi khi ra khỏi bạn có cảm giác bồn chồn, lo lắng không biết mình đã khóa cửa hay tắt thiết bị điện hết chưa?...Với giải pháp anh ninh EVYHOME sẽ giúp bạn làm mọi thứ chỉ bằng một thao tác vô cùng đơn giản. Trước khi rời nhà chỉ cần nhấn phím kịch bản ĐI RA NGOÀI tại công tắc lắp ở cửa trước, hoặc kích hoạt kịch bản trên điện thoại, hoặc nút kịch bản để trong ôtô...hệ thống sẽ giúp bạn tắt toàn bộ thiết bị điện cần thiết, KIỂM TRA AN NINH, chuyển hệ thống an ninh sang chế độ giám sát 24/24. Sau khi thực hiện xong các bước, bạn sẽ nhận được thông báo kết quả trên ĐTDĐ về tình trạng an ninh, trạng thái cửa...của ngôi nhà.

Bảo Vệ Xâm Nhập Phần Mềm

Nói đến an ninh hầu hết chúng ta đều nghĩ ngay đến việc kẻ gian leo tường rào, cạy cửa...mà ít ai nghĩ đến việc phần mềm điều khiển bị Haker xâm nhập. Khi kẻ gian biết mật khẩu truy cập phần mềm, vô tình hay cố ý có được chiếc điện thoại cài đặt phần mềm điều khiển ngôi nhà bạn thì vô cùng nguy hiểm. Khi đó toàn bộ cảm biến bị vô hiệu hóa, cửa cuốn, cửa cổng, khóa cửa sẽ được mở dễ dàng...Với hệ thống AN NINH TOÀN DIỆN EVYHOME, sẽ phát cảnh báo về ĐTDĐ khi phát hiện sự kiện đăng nhập vào phân hệ điều khiển hoặc phân hệ quản lý trên những thiết bị chưa được hệ thống chứng thực.

Gọi Điện Thoại, Gởi Tin Nhắn GSM

Với những tính năng kể trên thì hệ thống an ninh vẫn chưa phải an toàn tuyệt đối. Hầu hết hệ thống an ninh hiện nay sử dụng phương pháp gởi thông báo về điện thoại bằng hình thức Push Notification, để nhận thông báo yêu cầu ĐTDĐ chủ nhà liên tục kết nối Internet. Kỹ thuật này có ưu điểm là tốc độ gởi tin rất nhanh, chỉ mất 2 đến 3 giây là nhận được thông báo tuy nhiên thỉnh thoảng máy chủ xử lý tin bị chậm dẫn đến việc nhận thông tin rất trễ từ vài phút đến hàng giờ hoặc thậm chí sẽ không nhận được thông báo. Vì máy chủ do nhà cung cấp hệ điều hành Android hoặc iOS quản lý nên không có biện pháp khắc phục nhược điểm trên. Để giải quyết vấn đề, bộ ĐKTT EVYHOME tích hợp thêm thiết bị GSM Modem làm nhiệm vụ gởi tin nhắm SMS và gọi điện thoại cho chủ nhà qua mạng GSM sử dụng SIM. Với chức năng này bảo đảm 100% thông báo sẽ gởi đến ĐTDĐ ngay cả khi điện thoại không kết nối Internet.

S.O.S

Cuộc sống vô vàn những sự việc xảy ra ngoài ý muốn, rất nhiều sự việc hy hữu tưởng chừng không thể nhưng vẫn xảy ra. Vì vậy ngay cả khi bạn đầu tư một hệ thống an ninh hàng đầu thế giới không có nghĩa là bạn đã an toàn tuyệt đối. Vì một nguyên nhân nào đó, kẻ gian đã xâm nhập được vào bên trong ngôi nhà, bạn không thể bật báo động hoặc cầu cứu. EVYHOME cung cấp cho bạn một VỆ SỸ cuối cùng đó là nút S.O.S thông minh. Khi kích hoạt, hệ thống sẽ âm thầm gởi tin nhắn và gọi điện thoại (trong danh sách cài đặt sẵn) cho người thân sống ở nơi khác để nhờ sự giúp đỡ.

Đang cập nhật video demo thực tế...

Trở về trang chủ