BỘ PHÁT TÍN HIỆU REMOTE HỒNG NGOẠI - EH-D03
  • Bộ phát tín hiệu hồng ngoại phát các mã hồng ngoại gởi từ bộ điều khiển trung tâm. Cho phép phát tất cả các mã remote có mặt trên thị trường. Hình dáng giống như camera quan sát nhỏ lắp trên trần nhà ở mỗi phòng để điều khiển các thiết bị trong phòng như quạt, máy điều hòa, tv...
  • Điện áp: 100VAC - 240VAC, 50/60Hz.
  • LED hồng ngoại 1Wx2
  • Truyền thông: Kết nối không dây chuẩn zigbee 2.4Ghz.
  • Màu sắc: Đen, trắng.
  • Bảo hành: 24 tháng.
Giúp bạn có thể sử dụng điện thoại di động để điều khiển hầu hết các thiết bị điện tử trong nhà như Tivi, máy điều hòa, quạt...Sử dụng LED phát hồng ngoại công suất lớn giúp tầm phát xa hơn. Kỹ thuật học lệnh tập trung cho phép mỗi loại thiết bị chỉ học duy nhất 1 lần tiết kiệm thời gian. 

ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH

      Bộ phát hồng ngoại Evyhome có khả năng kết hợp với các công tắc Smarthome giúp bạn chỉ cần 1 thao tác là có thể điều khiển như mong muốn. Đây là tính năng vô cùng thông minh hỗ trợ cho các loại remote điều hòa. Khi người dùng sử dụng remote vật lý (remote cơ) để mở điều hòa hệ thống sẽ kiểm tra xem nguồn cấp thiết bị đã được bật chưa (thông qua công tắc công suất lớn). Trong trường hợp đang tắt hệ thống sẽ tự động bật bộ công suất lớn sau đó 3 giây (chờ thiết bị khởi động xong) sẽ phát tiếp lệnh hồng ngoại để mở nguồn và đặt nhiệt độ.
      Ngoài ra, thiết bị cho phép kết hợp kịch bản giúp chỉ cần 1 chạm bạn có thể cùng lúc điều khiển nhiều thiết bị như mong muốn. Kết hợp lịch trình tự động giúp điều khiển nhiệt độ điều hòa phù hợp trong suốt thời gian ngủ....

THU PHÁT 2 CHIỀU

Bộ phát hồng ngoại Evyhome tích hợp cả bộ thu và phát hồng ngoại 2 chiều giúp biết được trạng thái hoạt động thật sự của máy điều hòa. Hệ thống sẽ cập nhật giá trị nhiệt độ, tốc độ gió... lên giao diện ứng dụng trong trường hợp sử dụng remote thông thường để điều khiển.
>> SẢN PHẨM <<
Nhà thông minh Evyhome