BỘ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN - EH-D07
  • Bộ công tắc điều khiển bằng cảm ứng điện dung. Viền nhôm nguyên khối, mặt kính cường lực chống trầy xước. Đèn nền phát sáng tiện lợi cho việc điều khiển vào ban đêm. Cho phép điều khiển độ sáng, tối của đèn nền để phù hợp với mỗi vị trí lắp đặt khác nhau. Cho phép đóng, mở cửa từ xa thông qua Điện thoại di động, máy tính bảng.
  • Điện áp: 100VAC - 240VAC, 50/60Hz.
  • Truyền thông: Kết nối không dây chuẩn zigbee 2.4Ghz.
  • Hình dáng: Chữ Nhật (120x74mm), Vuông (86x86mm).
  • Màu sắc: Đen, Trắng.
  • Bảo hành: 24 tháng.
Cho phép bạn đóng mở cửa cuốn từ bất cứ nơi đâu thông qua điện thoại di động. Biết được trạng thái thật cửa đang mở hay đóng.

CHỐNG CÔN TRÙNG

Hiện nay, hầu hết công tắc điều khiển cửa cuốn thỉnh thoảng tự mở khi có côn trùng (thạch sùng...) bò lên mặt điều khiển cảm ứng. Việc này gây mất an ninh cho chủ nhà trong trường hợp cả nhà đi ngủ hoặc đi vắng...
Bộ điều khiển cửa cuốn Evyhome khắc phục được nhược điểm trên bằng cách loại bỏ thao tác chạm/nhả khi điều khiển. Thay vào đó, điều khiển cửa cuốn bằng việc trượt ngón tay lên hoặc xuống để đóng mở cửa giúp loại bỏ hoàn toàn tác động không mong muốn mang lại sự an toàn tuyệt đối cho chủ nhà.

AN NINH, AN TOÀN HƠN

      Với kinh nghiệm lắp đặt nhiều công trình thực tế, những nhà có trẻ em nghịch ngợm thường điều khiển cửa một cách không mong muốn dễ gây nguy hiểm cho nhưng người xung quanh. Công tắc cửa cuốn Evyhome trang bị loa cảnh báo bên trong sẽ phát âm cảnh báo nguy hiểm liên tục trong quá trình cửa đang đóng giúp gây sự chú ý cho mọi người xung quanh để tránh xa.
      Cánh cửa là nơi bảo vệ chủ chốt cho ngôi nhà bạn. Vì vậy vấn đề an ninh vô cùng được chú trọng. Mỗi khi mở cửa hệ thống sẽ gởi thông báo đến điện thoại di động cho chủ nhà. Nếu nhà có lắp đặt Camera thì khi mở ứng dụng sẽ tự động kết nối đến hình cảnh Camera để dễ dàng kiểm tra, quan sát.
      Hàng ngày, trước khi đi ngủ hệ thống tự động kiểm tra xem cửa đã đóng hay chưa và gởi thông báo về điện thoại trong trường hợp QUÊN đóng cửa.
>> SẢN PHẨM <<
Nhà thông minh Evyhome